Giới thiệu truyện

Tên truyện: Hồn Binh Chi Qua.

Tác giả: Thủy Thiên Thừa.

Số chương: 161 chính văn + 6 phiên ngoại

Thể loại: đam mỹ, đam mỹ, đam mỹ (điều quan trọng, phải nói ba lần), huyền huyễn, xuyên không vào dị giới, cường cường, thăng cấp lưu, xôi thịt đầy đủ đúng chất TTT (lol), HE

CP: Phúc hắc, thông tuệ, võ công cao cường Thụ x Ngạo kiều, bá đạo, chiến thần thượng cổ dị thú Công

Mình tiếng Trung hạn hẹp + đang tập tành edit, bản quyền tác giả, xin phép này nọ rất gà mờ, “Chưa được cho phép, đã tự tiện thích” và mang đi edit rồi. Nên ai đó ơi, có quyền sở hữu đi ngang qua, hãy nói lời yêu thương, mình xin lỗi và lập tức sẽ gỡ bài.

Còn lại thì rất mong mọi người góp ý thẳng tay.

Nguồn: https://www.zhenhunxiaoshuo.com/57028.html

Văn Án

Giang Triều Qua đã trải qua vô vàn khó khăn gian khổ, từ một tên côn đồ đầu đường xó chợ, trở thành kẻ giàu có nơi thành thị. Điều này hắn chẳng nói với ai, chỉ nghĩ trong bụng rằng: “Từ này về sau sẽ sống một cuộc đời sung sướng sao cho mù mắt kẻ khác”. Tuy nhiên, điều chẳng thể ngờ tới là, hắn vẫn chưa kịp tận tưởng gì cuộc sống danh hoa phú quý thì đã xuyên không đến một thế giới khác. Đã vậy, ở thế giới này, hắn còn bị đuổi giết.

Trong cơn hỗn loạn, hắn vô tình lượm được một binh khí, là một thanh đao phòng thân rách nát rỉ sắt. Hắn còn tưởng mình nhặt được bảo vật nên tìm cách triệu hồi Hồn Thú sống trong binh khí đó. Ai dè, dị thú cao to uy mãnh đâu không thấy, chỉ thấy một thằng nhóc con hung hãn cuồng tưởng tự đại. Vừa gặp đã khiến hai mắt Giang Triều Qua trợn tròn trắng dã. Nhóc con kia, chỉ thẳng mặt hắn hô to: Đồ phế vật! rồi tức thì nhào tới cắn hắn.

“Hồn binh khí đẳng cấp, lợi hại của ta đâu?”

Không tiền tài, không thân thế, không người quen, số mệnh nay đây mai đó, trước mặt không nhìn rõ đường đi, sau lưng thì mãnh hổ đuổi giết, Giang Triều Qua cứ như thể dính một gậy rớt vào vực sâu. Ở cái thế giới xa lạ, gai góc này, điều duy nhất khiến Giang Triều Qua cắn răng, chịu đựng sống qua ngày chính là hai chữ: Trở về.

Kết cục là hắn phải cùng tên nhóc hung hãn kia, vừa nhìn nhau đã thấy ghét nhưng lại cùng nhau đạp lên vong mệnh mạo hiểm đồng hành.

 

Chương 001.     Chương 002   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *